LỄ HỘI BÀ CHÚA XỨ

Lễ Hội Bà Chúa Xứ Núi Sam là một lễ hội văn hoá dân gian lớn ở Nam Bộ. Mỗi năm thu hút hàng chục vạn khách thập phương về hành lễ để xin cầu lộc cũng như cầu an cho gia đình và người thân một năm mới an khang và thành đạt. Bởi sự tín ngưỡng và tâm linh được truyền miệng qua nhiều thế hệ, Bà Chúa Xứ là nơi du khách hướng đến sự bình an cho sự khởi đầu của năm mới hàng năm.

Với chương trình tour “Lễ Hội Bà Chúa Xứ” CKS Tourism hi vọng hành trình du xuân Quý Tỵ của Quý du khách mang nhiều ý nghĩa cũng như mang lại sự bình an và tài lộc cho năm mới!!!

Điểm tham quan: Bà Chúa Xứ – Chùa Tây An – Lăng Thoại Ngọc Hầu – Siêu thị miễn thuế Tịnh Biên.

CHƯƠNG TRÌNH TOUR CHI TIẾT

 

Ngày 1 Chương trình Hình ảnh
03h30:HDV Cty du lịch CKS đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Châu Đốc.

06h00:

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Vạn Hương Mai.-  Đến Thị Xã Châu Đốc, Quý khách sẽ tham quan và viếng miếu Bà Chúa Xứ – một di tích nổi tiếng ở Núi Sam thu hút nhiều khách thập phương mọi nơi về hành hương hàng năm,-  Viếng Chùa Tây An nằm trên lưng chừng núi Sam với lối kiến trúc độc đáo, mang phong cách Ấn Hồi, kết hợp với nghệ thuật xây dựng chùa cổ của người Việt, –  Viếng Lăng Thoại Ngọc Hầu còn gọi là Sơn Lăng, là một công trình kiến trúc nguyên vẹn hiếm hoi, bề thế, tuyệt mỹ, mang ý nghĩa về văn hoá lịch sử và kiến trúc cao tiêu biểu thời nhà Nguyễn còn lại ở đất Phương Nam. Lăng là nơi tôn kính và tưởng nhớ đến công lao khai hoang và xây dựng của Thoại Ngọc Hầu đối với vùng đất An Giang cũng như của cả vùng Nam Bộ.-

8h30:

Xe tiếp tục đưa Quý khách đến cửa khẩu Tịnh Biên, tham quan và mua sắm tại Siêu thị miễn thuế  Tịnh Biên để làm quà cho người thân và gia đình.

11h00:

Xe sẽ đưa Quý khách trở về Châu Đốc, dùng cơm trưa tại nhà hàng Vạn Hương Mai (chi phí tự túc), thưởng thức những món ngon Miền Tây.

13h30:

Rời Châu Đốc, cả đoàn khởi hành về lại Cần Thơ. Trên đường về, Quý khách cùng HDV chia sẽ về các địa danh đoàn đi qua, cùng tham gia các hoạt động trên xe như đố vui, các trò chơi hấp dẫn do HDV tổ chức.

– Về đến Cần Thơ, xe và HDV CKS chia tay đoàn và hẹn gặp lại.

 
hcm_caolanh_chaudoc_ctho1

 

Giá vé bao gồm
– Xe đời mới có máy lạnh, đưa đón khách đi theo chương trình tour.
– Ăn uống gồm: 2 bữa điểm tâm sáng 45.000 đ/suất, 3 bữa ăn chính 90.000 đ/suất,Cơmphần 5 món.
– Khách sạn Dzũ Hưng, Ánh Vân tiêu chuẩn 2* (02-04 khách/phòng)Hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ đoàn suốt tuyến.Vé vào cửa các điểm du lịch.

– Khăn lạnh, nước uống trên đường  (2 khăn, 2 chai nước suối Dasani/ ngày).

– Quà tặng: Vòng đeo tay, khăn tắm, balô học sinh.

– Bảo hiểm trọn tour với mức tối đa là 20.000.000đ/trường hợp.

Giá vé không bao gồm
– Ăn uống ngoài chương trình, và các chi phí vui chơi giải trí cá nhân.
– Tiền tip dành cho tài xế và hướng dẫn.
– Thuế VAT
Giá vé trẻ em

– Trẻ em từ 12 tuổi trở lên mua 01 vé.
– Trẻ em từ 06 đến 11 tuổi mua ½ vé.Trẻ em từ 05 tuổi trở xuống: Không tính vé, gia đình tự lo cho bé.
– Nhưng 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua 2/3 vé. (Tiêu chuẩn 2/3 vé: được 01 suất ăn + 01 ghế ngồi).